Phong cách lịch lãm, hiện đại của quý ông Uomo

Cập nhật: 08/11/2016 10:05 - Lượt xem: 528

Ngày 11 và 12/11, Uomo Group mang đến khách hàng Việt Nam dịch vụ may đo Su Misura với những chất liệu thượng hạng dành riêng cho phái mạnh.

phong-cach-lich-lam-hien-dai-cua-quy-ong-uomo

Ở châu Á, Uomo Group hiện có 5 cửa hiệu thời trang nam cao cấp tại Marina Bay Sands, trong đó có 4 cửa hàng độc lập là Stefano Ricci, Brioni, Zilli, Moreschi và một cửa hàng đa thương hiệu Uomo Collezioni. Đây là nơi trưng bày sản phẩm của những thương hiệu được phái mạnh ưa chuộng như Canali, Kiton, Artioli, JM Icon by Johnny Manglani, Tardini, Billionaire, Tateossian, Jacob Cohen, Araldi...

phong-cach-lich-lam-hien-dai-cua-quy-ong-uomo-1

Sự kiện lần này nhằm đem đến cho quý ông Việt cơ hội kết nối trực tiếp cùng những nghệ nhân may đo lành nghề và tìm hiểu về các chất liệu vải nổi tiếng chưa từng được giới thiệu trong nước. Lần đầu tiên tại Việt Nam, trong khuôn khổ hợp tác với Robb Report Vietnam, Uomo Group thực hiện chương trình "Ra mắt Uomo Group tại TP HCM" để tư vấn trang phục may đo và giới thiệu về những giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh của tập đoàn.

polyad

Đối với khách hàng muốn có những trải nghiệm đặc biệt và mang tính cá nhân, Uomo Group cung cấp dịch vụ may đo Su Misura đúng chuẩn made in Italy. Tất cả trang phục Su Misura đều được thực hiện thủ công bởi các bậc thầy danh tiếng của Italy với nét đặc trưng về truyền thống may đo lâu đời của đất nước. Ngoài ra, hơn 2.000 loại vải cao cấp đến từ các nhà sản xuất vải nổi tiếng tại châu Âu cũng được sử dụng trong dịp này.

Trong sự kiện sắp tới, Uomo Group còn giới thiệu tương hiệu vải Dormeuil lừng danh đã tạo nên những bộ comple đắt giá bậc nhất thế giới. Các loại vải đạt chuẩn Iconik® khi kết hợp với công nghệ nano mang tính cách mạng đã mang lại khả năng chống thấm tương tự như cấu tạo của lá sen tự nhiên, theo đó các chất lỏng đều dễ dàng trôi khỏi bề mặt vải siêu mịn khi tiếp xúc. Ngoài đặc tính không thấm nước, vải Iconik® Nano còn nổi bật với độ bền, siêu mềm mượt, nhẹ và có độ đàn hồi cao, có thể mặc được trong mọi thời tiết. Đây sẽ là chất liệu hoàn hảo để tạo nên những bộ suit lịch lãm cho quý ông hiện đại.

Tại sự kiện sắp tới, Uomo Group còn giới thiệu tương hiệu vải Dormeuil đã tạo nên những bộ comple đắt giá thế giới. Các loại vải đạt chuẩn Iconik khi kết hợp với công nghệ nano mang lại khả năng chống thấm tương tự như cấu tạo của lá sen tự nhiên. Theo đó, các chất lỏng đều dễ dàng trôi khỏi bề mặt vải siêu mịn khi tiếp xúc. Ngoài đặc tính không thấm nước, vải Iconik Nano còn nổi bật với độ bền, mềm mượt, nhẹ, có độ đàn hồi cao và thích hợp với nhiều kiểu thời tiết. Đây là chất liệu linh hoạt để tạo nên những bộ suit lịch lãm cho quý ông hiện đại.

polyad

Dấu ấn Made in Italy hiện hữu xuyên suốt trong các bộ sưu tập và cũng là giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của Uomo.

Định nghĩa về vẻ đẹp sự hiện đại, thoải mái và sang trọng của Stefano Ricci

Vẻ đẹp hiện đại, thoải mái và sang trọng được thể hiện trong các thiết kế Stefano Ricci - một thương hiệu thuộc Uomo Group.

ssdf
vb
gh

Tin mới nhất

Thực phẩm giúp tóc đẹp, da khỏe

Thực phẩm giúp tóc đẹp, da khỏe

Bổ sung bơ, cải bó xôi, trứng, đậu cô ve vào chế độ ăn hằng ngày giúp da tóc khỏe đẹp từ bên trong, theo Prevention.